Loading...
tin tức du lịch

Những hiệu sách hấp dẫn, làm mê đắm những tín đồ yêu sách tại Hà Nội

Hãy cùng xách balo lên và cùng nhau đi khám phá những hiệu sách nổi tiếng nhất tại Hà Nội

Hiệu sách Nguyễn Văn Cừ

Hiệu sách Nguyễn Văn Cừ có địa chỉ tại Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà Nội. Với không gian diện tích to, các bạn có thể tìm thấy bất cả quyển sách nào mà mình muốn. Sách ở đây được chia thành nhiều khu để bạn có thể thuận tiện cho công việc tìm kiếm. Nhà sách có điểm thuận lợi vì ở đây gần với nhiều trường cấp 3 đại học như Nguyễn Tất Thành, Chuyên ngoại ngữ, chuyên sư phạm. Vì vậy nơi đây lúc nào cũng nhộn nhịp và đông đúc. Bên cạnh sách, nơi đây còn có rất nhiều đồ văn phòng phẩm cũng như trang trí nội thất để các bạn tha hồ lựa chọn.

(ảnh sưu tầm)

Nhà sách Nhã Nam

Nhà sách Nhã Nam có nhiều chi nhánh tại Hà Nội nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Điểm nổi trội của các nhà sách Nhã Nam phong cách trang trí nội thất cực kì bắt mắt. Phong cách mà nhà sách hướng đến là phong cách retro cổ điển với màu xanh đặc trưng. Những đầu sách của Nhã Nam chủ yếu là tiểu thuyết dành cho những người trẻ là chính. Những cuốn sách của Nhã Nam lúc nào cũng được thiết kế đẹp và tinh tế. Chắc chắn các bạn có thể lựa chọn một quyển sách dành cho mình khi rời khỏi đây. Trong nhà sách Nhã Nam còn có một khu vực riêng cho trẻ em và đọc sách. Vì thế bạn có thể đọc sách tại đây.

(ảnh sưu tầm)

Book square

Nơi đây được thiết kế trở thành một không gian sách cho cả gia đình và trẻ em. Bên cạnh những dãy sách dài được bày bán. Nơi đây còn có sự tích hợp với cả không gian vui chơi cho trẻ em vì thế mà phụ huynh hoàn toàn có thể đưa con đến đây. Trong khu trò chơi, có rất nhiều hoạt động để các bé lựa chọn như nhà bóng, tô tượng,… Những đầu sách ở đây tương đối đa dạng từ sách văn học, cho đến sách giáo khoa, sách học thuật,…. Nếu như bạn đang tìm kiếm không gian cho cả gia đình dịp cuối tuần thì hãy nhanh nhanh đến với nơi đây.

(ảnh sưu tầm)

Xem thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *